Hotline

Tin tức

Thiên đường đầu tư mái ấm lý tưởng cho mọi nhà tại căn hộ Diamond Lotus Green World

Ngày đăng 03/11/2016

Cù tận hưởng những phút giây thoải mái bên người thân trong một không gian sống thật phong cách cùng với những tiện ích và dịch vụ hiện đại hơn cả mong đợi, tất cả những giá trị cuộc sống vượt trội hội tụ đầy đủ tại Diamond Lotus Green World hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những khoảnh khắc cũng như không gian sống thoải mái và đong đầy hạnh phúc bên bạn bè, người thân gia đình, chắc hẳn sẽ không ít quý khách hàng hài lòng về can ho Diamond Lotus Green World.

tien ich Diamond Lotus Green World

Dưới đây là những giá trị cuộc sống vượt trội tại Diamond Lotus Green World mà chắc hẳn sẽ thu hút không ít sự quan tâm chú ý từ quý khách hàng: 

+ Căn hộ có sinh thái duy nhất tại trung tâm SÀI GÒN, giúp quý khách sẽ có không gian sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi thư giãn bên bạn bè, người thân gia đình sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

+ Căn hộ có mật độ xây dựng thấp nhất

+ Căn hộ có  thiết kế kiến trúc tổng thể độc đáo, tạo nên một không gian sống thật phong cách, gây ấn tượng khó phai đối với những ai lần đầu bước vào căn hộ sẽ không thể không bị cuốn hút bởi nét độc đáo cũng như vẻ đẹp của căn hộ.

+ Các dịch vụ tiện ích sống vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu cũng như an sinh cho mọi nhà khi lựa chọn đầu tư an sinh và phát triển tại căn hộ.

+ Sử dụng thiết bị đạt chuẩn giúp tiết kiệm điện nước, nội thất cao cấp, bảo đảm nhu cầu an sinh cho quý khách hàng, mang đến những giá trị tốt nhất.

Nguồn: http://diamondlotus-greenworld.com

 

VÌ SAO CHỌN DIAMOND LOTUS GREEN WORLD
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC