Hotline

Tin tức

Nơi đầu tư tương lai thịnh vượng tại Diamond Lotus Green World

Ngày đăng 14/11/2017

Diamond Lotus Green World là dự án đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn LEED của Mỹ. Đây là bộ tiêu chuẩn đánh giá do hội đồng công trình xanh tại Mỹ đã và đang được rất nhiều nước trên thế giới công nhận nhằm hướng đến việc phát triển bền vững, tiết kiệm năng lượng và nguồn nước, xanh – sạch – đẹp. Và nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống xanh, hòa quyện với thiên nhiên tươi đẹp, trong lành và mát mẻ giữa lòng thành phố, nhưng vẫn hiện đại, tiện nghi thì căn hộ Diamond Lotus Green World chính là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua cho một tương lai phát triển thịnh vượng.

du an Diamond Lotus Green World

Với hệ thống cây xanh được thiết kế theo mô hình công viên trong vườn nhà, thảm cỏ mênh mông, các con đường rợp bóng cây uốn lượn và hồ sinh thái lớn bao quanh các tháp, căn hộ Diamond Lotus Green World sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống gần gũi, hài hòa cùng thiên nhiên. Đồng thời, lý tưởng để giải tỏa hết những mệt sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc và đem lại sự trải nghiệm vô giá cho các hộ gia đình hiện đại giữa thành phố tất bật, xô bồ. Hơn thế nữa, hệ thống công viên cây xanh lớn và hồ nước lớn cũng góp phần ngăn khói bụi, tiếng ồn, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

can ho Diamond Lotus Green World

Ngoài ra, dự án Diamond Lotus Green World còn được chủ đầu tư là tập đoàn Phúc Khang xây dựng theo xu hướng mở với cửa sổ lớn, nhiều kính và đảm bảo mỗi căn hộ đều có 2 view để đón được tối đa ánh sáng và gió từ tự nhiên. Điều này, vừa tạo không khí thông thoáng, trong lành cho từng căn hộ, vừa tiết kiệm năng lượng, tạo sự lãng mạn cho chủ nhân và cân bằng sinh thái, phù hợp phong thủy, do vậy quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai.

 

Nguồn: http://diamondlotus-greenworld.com

 

VÌ SAO CHỌN DIAMOND LOTUS GREEN WORLD
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC