Hotline

Tin tức

Nơi an sinh chất lượng tại căn hộ Diamond Lotus Green World

Ngày đăng 27/10/2017

Dự án căn hộ Diamond Lotus Green World là căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed của Mỹ, mới được ra mắt gần đây nhưng đã tạo một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Căn hộ mở đầu cho một xu hướng hiện đại, đi đầu trong đem đến một loại hình căn hộ mới, lành mạnh đem đến sức khỏe cho người sử dụng. Can ho Diamond Lotus Green World sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống an sinh tốt nhất, hiện đại nhất không phải dự án nào cũng có được.

Can ho Diamond Lotus Green World

Đây là loại hình căn hộ sắp trở nên nổi tiếng, thành một xu hướng trong tương lai. Căn hộ được thiết kế chi tiết tinh tế, nhằm đảm bảo cuộc sống xanh, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. Cảnh quan mang một không gian xanh nhiều giúp thanh lọc không khí, làm giảm nhiệt. Không khí có đến 90% diện tích căn hộ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng & khí thiên nhiên giúp căn hộ thông thoáng, giảm ô nhiễm không khí. Nơi đây được mẹnh danh là căn hộ có hệ sinh thái tốt bậc nhất và duy nhất tại trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp.

Can ho Diamond Lotus Green World

Diamond Lotus Green World có mật độ xây dựng thấp nhất. Kiến trúc nơi đây cũng độc đáo, với tổng thể được kiến tạo nhằm mang đến một không gian khỏe mạnh, lành mạnh nhất cho cư dân căn hộ nơi đây. Thêm vào đó, căn hộ cũng sở hữu đa dạng các dịch vụ tiện ích sống vượt trội, cộng thêm là các thiết bị đạt chuẩn giúp tiết kiệm điện nước, nội thất cao cấp. Diện tích đa dạng từ 2-3 PN giúp bạn đễ lựa chọn hơn, phù hơp với đa dạng quý khách.

Nguồn: http://diamondlotus-greenworld.com/

 

VÌ SAO CHỌN DIAMOND LOTUS GREEN WORLD
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC