Hotline

Tin tức

Những tiện nghi tuyệt vời tại căn hộ Diamond Lotus Green World

Ngày đăng 05/11/2017

Dự án căn hộ Diamond Lotus Green World là dự án mới căn hộ mới được ra măt đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Dự án tạo nên tiếng vang lớn vì sự đặc biết hiếm có trong xây dựng và thiết kế nhà ở theo xu hướng mới, đi đầu xu hướng nhà ở hiện đại tốt nhất. Căn hộ diamond lotus green world được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh Leed của Mỹ. Đây là xu thế nhà ở mới được du nhập vào Việt Nam. Được dự đoán sẽ trở thành xu hướng bất động sản hot, khi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, con người càng quay về tìm kiếm những mảng xanh, tìm kiếm những điều tốt cho sức khỏe. Sở hữu căn hộ ngay hôm nay để nhận thêm nhiều giá trị từ chủ đầu tư, sở hữu cuộc sống an sinh tốt nhất.

căn hộ Diamond Lotus Green World

Đặc biệt dự án căn hộ mang đến nhiều giá trị cuộc sống vượt trội tại Diamond Lotus Green World. Căn hộ có sinh thái duy nhất tại trung tâm SÀI GÒN, giúp quý khách sẽ có không gian sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi thư giãn bên bạn bè, người thân gia đình sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. Thêm vào đó, căn hộ sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất vì vậy tâp trung vào các tiện ích hiện đại tốt nhất tại khu vực.

căn hộ Diamond Lotus Green World

Căn hộ có  thiết kế kiến trúc tổng thể độc đáo, tạo nên một không gian sống thật phong cách hiện đại, đa dạng với thiết kế mang phong cách Châu Âu, theo xu hướng đi đầu trên thị trường bất động sản. Các dịch vụ tiện ích sống vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu cũng như an sinh cho mọi nhà khi lựa chọn đầu tư an sinh và phát triển tại căn hộ. Đặc biệt các thiết bị được trang bị bên trong căn hộ đều đạt chuẩn giúp tiết kiệm điện nước, nội thất cao cấp, bảo đảm nhu cầu an sinh cho quý khách hàng, mang đến những giá trị tốt nhất.

Nguồn: http://diamondlotus-greenworld.com/

VÌ SAO CHỌN DIAMOND LOTUS GREEN WORLD
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC