Hotline

Tin tức

Diamond Lotus Green World nơi bạn thăng hoa cùng cuộc sống hiện đại chất lượng

Ngày đăng 27/10/2017

Diamond Lotus Green World là căn hộ mới được ra măt đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Căn hộ diamond lotus green world được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh Leed của Mỹ. Đây cũng là xu thế hiện nay, khi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, con người càng quay về tìm kiếm những mảng xanh, tìm kiếm những điều tốt cho sức khỏe. Vì thế diamond lotus green world rất thu hút các quý đầu tư cũng như các cư dân mong muốn tìm kiếm cuộc sống an sinh hiện đại.

Căn hộ diamond lotus green world

Căn hộ được thiết kế theo xu hướng sống xanh hiện đại, tạo xu hướng căn hộ xanh. Mảng không gian xanh nhiều giúp thanh lọc không khí, làm giảm nhiệt đem đến cuộc sống khỏe mạnh thư giãn cho cư dân nơi đây. Chủ đầu tư rất chú ý đến không khí, 90% diện tích căn hộ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng & khí thiên nhiên giúp căn hộ thông thoáng, giảm ô nhiễm không khí. Đặc biệt, năng lượng bên trong của căn hộ được sử dụng các thiết bị sử dụng nước đạt chuẩn giúp tiết kiệm nước & thiết kế thông thoáng và sử dụng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện. Căn hộ đi theo xu hướng lành mạnh, đi trước nhiều loại dự án, là căn hộ hiếm hoi tại Sài Gòn.

Căn hộ diamond lotus green world

Ngoài ra, vật liệu sử dụng bên trong căn hộ cũng là nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, không độc hại, tái chế được. Chủ đầu tư mong muốn xây dựng ý thức cộng đồng văn minh, hướng đến bảo vệ môi trường, đem đến một cuộc sống lành mạnh, khác biệt ngay tại Sài Gòn mà không phải nơi nào cũng có được. Chủ đầu tư mong muốn hướng đến công năng đa dạng, giúp tăng tuổi thọ, tăng sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nguồn: http://diamondlotus-greenworld.com/

VÌ SAO CHỌN DIAMOND LOTUS GREEN WORLD
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC