Hotline

Tin tức

Căn hộ Diamond Lotus Green World nơi bạn tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại tại khu vực

Ngày đăng 05/11/2017

Dự án căn hộ Diamond Lotus Green World hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một xu hướng sống mới, hiện đại, theo kịp thế giới. Căn hộ sở hữu nhiều tiện ích hiện đại cùng với công nghệ xanh Leed đến từ Mỹ, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự tiện lợi tốt nhất tại khu vực. Dự án can ho Diamond Lotus Green World sở hữu những tiện ích hàng đầu, sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống thật phong cách cùng với những tiện ích và dịch vụ hiện đại hơn cả mong đợi.

căn hộ Diamond Lotus Green World

Đây là loại hình căn hộ sắp trở nên nổi tiếng, thành một xu hướng trong tương lai, đi đầu trong ngành bất động sản. Ngày nay khi con người càng tiến đến sự phát triển cùng cuộc sống hiện đại thì sống xanh, sống khỏe ngày càng được ưa chuộng hơn. Căn hộ được thiết kế chi tiết tinh tế, nhằm đảm bảo cuộc sống xanh, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường mang đến nhiều điều tuyệt vời cho chính cư dân. Cảnh quan mang một không gian xanh nhiều giúp thanh lọc không khí, làm giảm nhiệt. Không khí có đến 90% diện tích căn hộ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng & khí thiên nhiên giúp căn hộ thông thoáng, giảm ô nhiễm không khí. Tất cả nhằm mang đến cuộc sống hiện đại tốt nhất cho cư dân tại đây.

căn hộ Diamond Lotus Green World

Các tiện ích tại dự án Diamond Lotus Green World càng mang thêm nhiều sự nổi bật và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, khách hàng. Các tiện ích bên trong căn hộ đều được đầu tư bài bản và tinh tế từ chủ đầu tư để mang đến cuộc sống hiện đại chuẩn 5 sao và không gian sống thoáng mát và thanh bình với cảnh quan thiên nhiên tươi mát, quả thật là nơi an sinh lý tưởng của mọi nhà khi quyết định lựa chọn đầu tư tại Diamond Lotus Green World.

Nguồn: http://diamondlotus-greenworld.com/

VÌ SAO CHỌN DIAMOND LOTUS GREEN WORLD
KHÁM PHÁ NGAY
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC